You are here: Home Beauty Tips Blog ทำอย่างไรให้มีเนินอกสวยกระชับได้รูป
ทำอย่างไรให้มีเนินอกสวยกระชับได้รูป

ซัมเมอร์นี้ มีแพลนจะไปเที่ยวทะเลรับลมร้อนกับสุดที่รัก พร้อมทั้งอยากจะเตรียมตัวไปอวดหุ่นสวยๆ ริมชายหาดให้ใครๆ ได้อิจฉาเล่น แต่ปัญหาหนึ่งเดียวที่ดูเหมือนจะยังแก้ไม่ตก นั่นก็คือเนินอกที่ยังดูไม่กระชับเด้งสวย ทั้งๆ ที่พยายามเลือกเสื้อชั้นในแบบทั้งดันทั้งยกให้เด้งก็แล้ว แบบนี้จะใส่บีกินีให้มั่นใจได้อย่างไรกันนะ

 

 

 

 

คิดอยู่นานในที่สุดก็ได้ข้อมูลดีๆ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาหน้าอกหน้าใจได้เสียที เพราะวิธีที่จะทำให้หน้าอกของเราดูสวยเต่งตึงและกระชับสวยงามแบบที่ไม่ต้องทำอะไรให้ยากเย็นนั้น มีได้ง่ายๆ เพียงแค่การเลือกทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะนั่นเอง

 

สำหรับอาหารที่ว่านี้ เรากำลังหมายถึงการเลือกทาน โปรตีน อย่างถูกต้องและถูกเวลา เพราะสารอาหารจำพวกโปรตีนนี่แหละ ที่จะช่วยซ่อมแซมและสร้างเสริมการเจริญเติบโตให้กับเซลล์ในร่างกายในเวลาที่เราหลับ แต่อาหารที่สาวๆ มักจะเลือกทานในมื้อเย็นกันนั้น มักจะนิยมเป็นอาหารประเภทไดเอ็ท อย่างเช่นผักและผลไม้ในมื้อเย็น เพราะจะเน้นแต่เฉพาะเรื่องลดหุ่นเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วสาวๆ รู้กันไหมว่า อาหารประเภทผักและผลไม้จะให้กากใย วิตามิน และน้ำตาลจากธรรมชาติเท่านั้น แต่ไม่มีสิ่งใดที่ช่วยซ่อมแซมร่างกายของเราได้เลย ร่างกายจึงต้องย่อยเนื้อเยื่อที่สร้างออกมาก่อนแล้วดูดซึมเข้าไปใหม่ ทำให้การซ่อมแซมเนื้อเยื่อไม่มีประสิทธิภาพ เนื้อเยื่อภายในร่างกายจึงหลวมและไม่ตึงกระชับเหมือนใหม่ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ฐานหน้าอกของสาวๆ หย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับ เพราะเรานั่นเองที่ทานอาหารไม่ถูกสัดส่วน

แต่ในทางตรงกันข้าม เมื่อเราทานโปรตีนเข้าไปในปริมาณพอดีแล้วนั้น คือประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ หรือเท่ากับไข่ 1 ฟองในมื้อเช้า และ 4-5 ช้อนโต๊ะในช่วงกลางวัน ปิดท้ายด้วยปริมาณ 6-7 ช้อนโต๊ะในช่วงเย็น เพื่อให้ร่างกายของเรามีวัตถุดิบในการซ่อมแซมตัวเอง ทำให้มีเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกายที่แข็งแรงและทำงานได้มีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนบริเวณกล้ามเนื้อฐานหน้าอกให้มั่นคง เต่งตึงและกระชับสวย เคล็ดลับอีกอย่างคือ หากสาวๆ ทานโปรตีนไปตั้งแต่ช่วงเย็น แต่นอนดึกเกินจากสี่ชั่วโมงหลังทานไปแล้วนั้น อาจจะเลือกทานโปรตีนเพิ่มเข้าไปก่อนนอนเพื่อให้ร่างกายได้ใช้ประโยชน์ แต่ต้องเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย อย่างเช่น นม หรือน้ำเต้าหู้ เมื่อทำเป็นประจำก็จะช่วยทำให้สาวๆ มีอกสวย รูปร่างเป๊ะ และสุขภาพที่ดีอย่างแน่นอน

 

Tips : เมื่อดูแลในเรื่องของอาหารการกินที่มีประโยชน์ และอาจจะเพิ่มเติมด้วยการทานอาหารเสริมบ้างเพื่อเป็นตัวช่วยในการบำรุง จนคุณมีผิวพรรณดีและหน้าอกที่สวยงามดั่งใจคิดแล้ว ลองหา ชุดชั้นใสตัวสวยที่จะมาช่วยจัดระเบียบเนินอกของคุณให้เต่งตึงได้รูป ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในแบบลูกไม้ซีทรูหรือแบบสปอร์ตเกิร์ลชุดเปรี้ยว รวมไปจนถึงบีกินีชุดใหม่สุดเซ็กซี่ ที่จะช่วยทำให้การไปเดินอวดโฉมริมชายหาดของคุณในทริปนี้ คุณได้กลายเป็นดาวเด่นที่หนุ่มๆ ต่างก็ต้องเหลียวมองในความสวย เริ่ด และอึ๋มไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

 

 

Ref: zalora.com

Normal 0 false false false EN-US X-NONE TH
 www.Stats.in.th