You are here: Home Forum

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : สิวๆ
#1867
สิวๆ 7 ปี, 2 เดือน ก่อน  
คือผมเป็นสิวอยู่อะคับ เป็นเยอะเหมือนกาน มีหมดเลยทั้งอุดตัน ทั้งอักเสบ เคยไปหาหมอคลินิกก้หายไปพักหนึ่ง แล้วก้กลับมาเป็นอีก
พอดีได้อ่านหนังสือ เจอผลิตยี้ห้อนี้เลยสนใจ อยากให้แนะนำผมหน่อยอะคับว่า คนเป็นสิวอย่างผมควรใช้ผลิตภัณฑ์อะไรดี แล้วพวกอาหารเสริมอะคับ หรีอคำแนะนำอื่นๆ ก้ได้คับ ขอบคุณล่วงหน้านะคับ แนะนำกันมาเยอะๆ นา กลุ้มใจมากๆๆ มาย เป็นๆ หายๆๆ อยู่ในวงจรนี้มานานแล้วอะคับ อยากหายจิงๆ สักที
emty123
Fresh Boarder
กระทู้: 1
graphgraph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
#1868
Re:สิวๆ 7 ปี, 2 เดือน ก่อน  
สวัสดีค่ะ

ขอบพระคุณที่ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ I-SPA นะคะ

ปัญหาสิวสำหรับสุภาพบุรุษ ช่วงอายุที่ค่อนข้างจะเป็นสิวเยอะพิเศษคือ ช่วงเข้าสู่วัยรุ่น/อายุ 15ปี โดยประมาณ - วัยรุ่นตอนปลาย เริ่มพออายุย่างเข้า 20 ปีขึ้นไปแล้ว อาการสิวก็จะเริ่มทุเลาลงและค่อยๆ หมดไปค่ะ สิวลักษณะนี้เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายนั่นเองค่ะ

วิธีดูแลคือ หมั่นรักษาความสะอาดผิวหน้า หมั่นล้างมือทุกครั้งก่อนสัมผัสกับผิว ควรสระผมทุกวันเนื่องจากสิ่งสกปรก ฝุ่นควันมักติดอยู่ที่เส้นผมของเรา เมื่อคราบมันและละอองฝุ่นที่ติดอยู่ตามเส้นผมเสียดสีถูกผิวหน้า ก็ก่อให้เกิดเป็นสิวอุดตันได้ค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่แนะนำจะเป็นตัวเจลล้างหน้ามังคุดค่ะ ช่วยลดการอุดตันและสลายคราบมันให้ผิวหน้า โดยใช้คู่กับการทาครีมบำรุงชุดพื้นฐาน multi-active day cream และ night repair cream เพื่อปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสนะคะ


แนะนำเพิ่มเติมอีกนิดสำหรับเรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่คุณควรรับประทาน คือ zinc หรือซิงค์ ซึ่งเป็นแร่ธาตุสำคัญที่เกี่ยวข้องกับผิวเเละเส้นผมโดยตรง หากร่างกายขาดแร่ธาตุตัวนี้ จะแสดงอาการออกมาโดยผิวหนังอักเสบบ่อย หายช้า ผมร่วง และมีภาวะเป็นหมันได้ค่ะ
[email protected]
Administrator
กระทู้: 1188
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี poppy143@hotmail.com Birthday: 04/05
The administrator has disabled public write access.
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ I-SPA

Admin
Sisters & Co.
T: 02-681 2603
M: 085-0888284
E: [email protected]
 
Go to topหน้า: 1
ผู้ดูแลบอร์ด: , [email protected]www.Stats.in.th