You are here: Home Forum

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?

รักหวาน อยู่นาน ไม่หมดอายุ
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : รักหวาน อยู่นาน ไม่หมดอายุ
#152
รักหวาน อยู่นาน ไม่หมดอายุ 9 ปี ก่อน  
ความรัก เป็นสิ่งหล่อเลี้ยงหัวใจให้ชุ่มชื่น แต่จะทำอย่างไรให้ความรักนั้น หวานแบบไม่มีหมดอายุ อย่างสิ่งเล็กๆน้อยๆที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องเสียสตางค์สักแดง เพื่อทะนุถนอมความรัก และสัมพันธภาพกับใครบางคนของเราให้สดชื่นอบอุ่น และสัมผัสได้ถึงความรู้สึกมั่นคงตลอดไป


1.หากิจกรรมที่ทั้งคู่สนใจทำร่วมกัน อย่าลดกิจกรรมที่คุณทั้งคู่ทำร่วมกันอย่างมีความสุขนี้ลงไปเด็ดขาด ลองคิดถึงความเพลิดเพลินที่ได้จากการทำกิจกรรม ที่มาพร้อมกับตัวเชื่อมความรู้สึกนึกคิดที่ดีของคุณทั้งคู่ไว้ด้วยกัน เพียงเท่านี้คุณก็รู้แล้วใช่ไหมว่าสิ่งที่ทำนั้น ให้ผลดีทางด้านจิตใจมากกว่าที่คิด

2.เดินจูงมือไปด้วยกัน คู่รักที่ดีมักจะทำแบบนี้ทุกครั้งที่มีโอกาส เพราะขณะที่คุณเดินกุมมือไปด้วยกัน ท่ามกลางบรรยากาศรอบข้างที่คุณกำลังมอง คุณจะรู้สึกได้ถึงความรู้สึกอบอุ่นที่อยู่ใกล้ๆ แค่ภายในอุ้งมือของคุณเอง

3.เชื่อมั่นในคนรักของคุณและพร้อมที่จะให้อภัยในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะมันเป็นไปไม่ได้เลย ที่คนสองคนซึ่งถูกเลี้ยงดูมาต่างกัน จะมีมุมมองและความคิดเห็นตรงกันไปหมดทุกเรื่อง การโต้เถียงจึงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ คุณทั้งคู่จึงต้องรู้จักการให้อภัย และเชื่อมั่นว่าการโต้เถียงที่เกิดขึ้นนั้น อยู่บนพื้นฐานของความรัก ความเป็นห่วง และความหวังดีของอีกฝ่าย เพื่อเป็นเกราะคุ้มกันช่วยไม่ให้เรือแห่งรักอับปางลงง่ายๆ

4.สนใจแต่เฉพาะเรื่องดีๆ ที่คู่รักของคุณทำให้ คนทุกคนมีข้อดีและข้อผิดพลาดด้วยกันทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะมองหาอะไร เลือกมองมุมไหน หรือคิดเห็นอย่างไร มุมมองไหนที่ทำให้คุณมีความสุขระหว่างคู่ชีวิตที่เต็มไปด้วย สิ่งดีๆ กับคู่ชีวิตที่เต็มไปด้วยข้อผิดพลาด

5.แสดงความรักด้วยการกอดคู่ของคุณ ผิวของคนเราละเอียดอ่อนพอที่จะรับรู้ถึงความรู้สึกของความรัก ความเฉยเมย หรือความเกลียดชังได้เป็นอย่างดี การกอดเป็นสัมผัสที่แสดงออกถึงความรู้สึกที่ดี แสดงถึงความอาทร ห่วงใยกันและกัน

6.บอกคนรักของคุณทุกเช้า เพราะนั่นเป็นกำลังใจอย่างดี ที่คุณจะให้กับคนรักของคุณได้ก่อนที่เธอหรือเขาจะต้องออกไปเผชิญกับโลกภายนอก ไม่ว่าจะเป็นงานหนัก รถติดมากมาย และปัญหาอื่นๆ

7.บอกราตรีสวัสดิ์ก่อนเข้านอนในทุกคืน ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรก่อนหน้านี้ก็ตาม เพื่อเป็นการสื่อให้คนรักของคุณรู้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ความสัมพันธ์ที่ดีจะยังคงอยู่นี้ตลอดไป และความสัมพันธ์ระหว่างคุณทั้งสอง มีค่ามากกว่าเหตุการณ์หมองใจที่เกิดขึ้น

8.โทรหาคนรักของคุณระหว่างวัน เป็นการดีที่จะรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นในช่วงเวลาระหว่างวัน ทำให้คุณสามารถเดาสิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นได้เมื่อกลับถึงบ้าน และยังช่วยสร้างความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกัน

9.ภูมิใจในตัวคนรักของคุณ คู่รักที่ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตคู่และดีใจทุกครั้งที่ได้พบเจอกัน ภูมิใจที่ได้เป็นคนรักของกันและกัน และมักแสดงออกต่อกันด้วยสัมผัสของความรัก

คู่รักหลายคู่อาจย้อนนึกขึ้นมาได้ว่า สิ่งเหล่านี้เคยกระทำต่อกันเมื่อตอนรักกันใหม่ๆ แต่พออยู่ไปนานๆ ชักละเลยจนรักที่เคยหวานก็พาลหมดอายุ อย่าปล่อยให้ความรักของคุณต้องอับเฉาโรยราขนาดนั้น ในเมื่อลึกๆแล้ว ทั้งคุณและเขาต่างยังรักกัน และต้องการความเชื่อมั่นในความรักมั่นคงของอีกฝ่ายเช่นเดียวกัน
[email protected]
Administrator
กระทู้: 1188
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี poppy143@hotmail.com Birthday: 04/05
Last Edit: 2009/05/21 06:12 By [email protected]
The administrator has disabled public write access.
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ I-SPA

Admin
Sisters & Co.
T: 02-681 2603
M: 085-0888284
E: [email protected]
 
#155
Re:รักหวาน อยู่นาน ไม่หมดอายุ 9 ปี ก่อน  
คริๆๆๆ หวานซ่าาา..
sassygirl
ผิวแทน หน้าหมวย ไม่สวย ขอแค่เนียน!!
Expert Boarder
กระทู้: 115
graphgraph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี akeetaporn http://akeetaporn.multiply.com/ Monkey Magic sassygirls85@live.com ที่ตั้ง: HONG KONG Birthday: 06/15
Last Edit: 2009/05/21 11:26 By sassygirl.
The administrator has disabled public write access.
 
#157
Re:รักหวาน อยู่นาน ไม่หมดอายุ 9 ปี ก่อน  
ไอเดียนี้ ต้องเอาไปใช้บ้างซะแล้วววว [/img]
bik
Ispa so good!!
Expert Boarder
กระทู้: 89
graphgraph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี ที่ตั้ง: BKK Birthday: 08/08
The administrator has disabled public write access.
 
Go to topหน้า: 1www.Stats.in.th