You are here: Home Forum

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?

"ประโยคน้ำเน่า" ที่ผู้ชาย "อยากได้เรา"
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : "ประโยคน้ำเน่า" ที่ผู้ชาย "อยากได้เรา"
#1651
"ประโยคน้ำเน่า" ที่ผู้ชาย "อยากได้เรา" 7 ปี, 8 เดือน ก่อน  
ถึงแม้หลายคนจะบอกว่าผู้หญิงเดี๋ยวนี้รู้ทันผู้ชายไปซะทุกเรื่อง แต่อย่าลืมว่าผู้ชายเค้าก็มีมารยาเหมือนกัน และมารยาของเค้าก็สามารถทำให้คุณมาสยบข้างกายของเค้าได้ ลองดูซิว่าผู้ชายแบบนี้จะมีเล่ห์เหลี่ยมอะไรแอบแฝงมาบ้าง ?

"ชีวิตนี้ผมจะไม่ขอรักใครอีก นอกจากคุณคนเดียว" (ผู้ชายร้อยละ 90 พูดโกหก)


แหม...ได้ยินประโยคนี้แล้ว แทบจะอ้วกเหมือนว่ากำลังดูละครน้ำเน่าอยู่ แล้วถ้าได้ยินคำนี้อย่าคิดว่าเค้าจะรักตามที่พูดได้นะ เพราะว่าถ้าเค้ารักคุณมากได้ เค้าก็สามารถรักคนอื่นมากได้เช่นกัน

"เธอจะเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมรักมากที่สุด" (ผู้ชายร้อยละ 85 พูดโกหก)


ยิ่งประโยคนี้ ฟังแล้วชวนเลี่ยน เพราะว่าถ้าเค้าบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงคนเดียวที่รักที่สุดในโลก อ้าว!! แล้วแม่ย่ายายป้าอาน้าบุพการีที่เป็นผู้หญิงล่ะ เค้าไม่รักเหรอ?
"ผมไม่เคยยอมใครขนาดนี้มาก่อน" (ผู้ชายร้อยละ 83 พูดโกหก)


ผู้ชายพูดคำๆ นี้ออกมา แสดงว่าเค้าจะทำให้ทุกอย่างให้คุณยอมเค้าให้ได้ ด้วยวิธีแบบละมุนละไมและได้ใจคุณมากที่สุด ซึ่งถ้าคุณเผลอใจไปนั่นแหละเท่ากับคุณได้พ่ายแพ้เค้าแล้ว
"ให้อภัยผมเถอะ ผมจะไม่ทำอีกแล้ว" (ผู้ชายร้อยละ 65 พูดโกหก)


การให้อภัยนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่แหม...ถ้าทำแบบนี้หลายๆ ครั้ง ซ้ำไปซ้ำมา แล้วจุดจบก็คือกลับมาให้อภัย ทั้งๆ ก็เตือนแล้ว เรียกว่าถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไป อนาคตที่จะแต่งงานกันก็เลิกคิดไปได้เลย
"คิดถึงจนทนไม่ไหวแล้ว ออกมาเจอกันหน่อยนะ" (ผู้ชายร้อยละ 88 พูดโกหก)


เป็นประโยคที่ริเริ่มการล่อลวงคุณสาวๆ ให้หลงเชื่อก่อน แล้วต่อจากนั้นคุณก็จะตกไปอยู่ในกำมือของเค้าแบบไม่ทันตั้งตัว ระวัง!! ถ้าคุณออกไปหาเค้า เดี๋ยวเค้าจะคิดว่าคุณง่ายจริงๆ
"ขอนอนกอดเฉยๆ ก็พอ" (ผู้ชายร้อยละ 89 พูดโกหก)


ถ้าใครเชื่อประโยคนี้ ถ้าไม่เป็นบ้าก็ต้องยาสั่งแน่ๆ ผู้ชายเกือบทั้งร้อยจะไม่ปล่อยให้ผู้หญิงที่อยู่ในอ้อมกอดของตัวเองหลุดมือหรอก เพราะว่าถ้าคุณยอมเค้า ผู้ชายประเภทนี้ ได้คืบเดี๋ยวจะเอาศอกต่อ ไม่เชื่อลองวัดใจดูซิ
"ผู้หญิงคนนั้น เป็นแค่เพื่อนจริงๆ" (ผู้ชายร้อยละ 65 พูดโกหก)

เค้าอาจจะพูดจริงก็ได้ แล้วถ้าเอาให้ชัวร์ เวลาที่เราเจอผู้หญิงคนนั้นพร้อมกับเค้า ดูซิว่าเค้าจะแนะนำเราว่าอยู่ในฐานะอะไร แต่ก็ไว้ใจไม่ค่อยได้ คุณอย่าลืมซิว่าผู้ชายมักจะอ่อนไหวง่ายกว่าผู้หญิงโดยเฉพาะเรื่องแบบนี้
"อยากเจอจะตายไป แต่ผมไม่ว่างจริงๆ" (ผู้ชายร้อยละ 85 พูดโกหก)


ก็ขอให้มันเป็นดั่งคำที่พูดออกมาจากใจแล้วกัน แต่ถ้ารักกันจริง มันก็ต้องหาเวลาว่างมาเจอหน้ากันบ้าง ไม่ใช่อ้างว่าไม่ว่างตลอดเวลา และสิ่งที่อ้างว่าไม่ว่าง คุณผู้ชายของคุณอาจจะไปเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือถ้าเลวร้ายกว่านั้น อาจจะอยู่กับกิ๊กใหม่ก็ได้
"ถ้าวันไหนต้องเลิกกัน ผมยังห่วงคุณเหมือนเดิม" (ผู้ชายร้อยละ 95 พูดโกหก)


ฟังแล้วซึ้งกินใจเหมือนว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงในนิยาย แต่ฟังดูดีๆ คุณเองอาจจะยังไม่ได้เลิกกับเค้า แล้วเค้าจะพูดแบบนี้ทำไม หรือว่าจะทำคะแนนเรียกร้องความสงสาร ผู้ชายแบบนี้ น่ารำคาญ...ขอบคุณฟอร์เวิร์ดเมล์ดีๆ ที่ช่วยเตือนหญิงไทย (บางคน) ที่กำลังจะใจอ่อน...ที่มา: ขอขอบคุณนิตยสาร gossip extra และ women.mthai.com
[email protected]
Administrator
กระทู้: 1188
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี poppy143@hotmail.com Birthday: 04/05
Last Edit: 2010/10/20 22:24 By [email protected]
The administrator has disabled public write access.
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ I-SPA

Admin
Sisters & Co.
T: 02-681 2603
M: 085-0888284
E: [email protected]
 
Go to topหน้า: 1www.Stats.in.th