You are here: Home Forum

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?

พฤติกรรมแสดงว่า..คุณรักเขามากเกินไปแล้ว
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : พฤติกรรมแสดงว่า..คุณรักเขามากเกินไปแล้ว
#1684
พฤติกรรมแสดงว่า..คุณรักเขามากเกินไปแล้ว 7 ปี, 7 เดือน ก่อน  
อยากรู้ไหมว่าคุณทุ่มให้ความรักมากเกินไปหรือยัง ถ้ามีพฤติกรรมแบบนี้มากกว่า1 ข้อ คุณรักเขามากกว่าตัวเองซะแล้ว ...ยอมทุกข์เพื่อให้เขาสุข

ประมาณว่าสามารถพลีกายถวายชีวิตอึดทนยิ่งกว่ากระเบี้องมุงหลังคาเพียงเพื่อความสุขของคนที่คุณรัก ถ้ามีเงินห้าสิบบาทแล้วต้องเลือกระหว่างซื้อข้าวกินกับซื้อของขวัญวันเกิด ให้หวานใจ คุณขอเลือกซื้อของขวัญดีกว่า ส่วนตัวเองจะต้องกินน้ำลายกี่ปิ๊ปก็ไม่เป็นไร ความรักประเภทนี้มาพร้อมกับสายตาที่ฝ้าฟาง มองเห็นคนรักเป็นผู้ยิ่งใหญ่ ส่วนตัวเองเป็นแค่วัตถุโปร่งใสไม่มีตัวตน ยิ่งได้เสียสละเพื่อคนรักคุณก็จะยิ่งมีความสุข ส่วนเขาจะสละอะไรเพื่อคุณหรือเปล่านั้นโปรดอย่าถาม เพราะคุณไม่เคยสนใจจะหาคำตอบ


ไดเอทไม่มีเหตุผล


ถึงแม้ว่าคุณจะห่างไกลจากอาการอวบระยะสุดท้ายอยู่หลายล้านปีแสง แต่แค่เขาบอกว่าไม่ปลื้มกับก้นเท่าลูกโบว์ลิ่งของคุณ คุณก็ยอมอดข้าวเย็นซะแล้ว แต่รู้ไหมว่าถ้าคนเรารักกันจริงจะทนดูคนที่ตัวเองรักเจ็บปวดไม่ได้หรอก ถ้าเขาทนเห็นคุณทรมานสังขารเพื่อความสุขของเขาได้ เขาก็อาจจะไม่ได้รักคุณมากเท่าที่คุณคิด


เสียเพื่อนดีกว่าเสียเธอ


คนฉลาดเขาบอกว่ายิ่งมีแฟน ผู้หญิงจะยิ่งต้องให้เวลากับเพื่อน เพราะถ้าแฟนตีปีกบินหนีไป จะได้มีเดอะแก๊งเอาไว้ช่วยซับน้ำตา แต่คนที่รักแฟนมากเกินไปจะสวนกระแสด้วยการทิ้งเพื่อนเพื่อแฟน หรือถ้าเพื่อนกับแฟนบังเอิญไม่ถูกกัน สาวสไตล์นี้จะรีบแอ่นอกรับห่ากระสุนน้ำลายที่พองเพื่อนสาดใส่แฟนทันที แบบไม่มีคำว่ารักตัวกลัวเพื่อนโกรธ เพราะแฟนคือทุกอย่าง แฟนชั้นถูกเสมอ ถึงจะแตกหักกับเพื่อนรักเพื่อแฟนชั้นก็ยอม

บ้านอยู่ไกลย้ายไปใกล้เธอ

ประมาณว่าพี่เขาอยู่ฝั่งธน ส่วนคุณอยู่วัดดงมูลเหล็ก กว่าจะข้ามทางช้างเผือกมาเห็นกันมันช่างลำบากแสนเข็ญ อย่ากระนั้นเลยเพื่อให้เขาสบายคุณพร้อมจะหอบสมบัติทุกสิ่งอันย้ายบ้านไปอยู่ ที่เดียวกับพี่เขา แม้ว่าจะต้องตื่นตั้งแต่ตี 4 เพื่อขึ้นรถลงเรือตะลุยคลื่นมหาชนไปถึงที่ทำงาน แต่คุณก็ทนได้ ขอให้ได้เห็นหน้าเขาทุกวันเป็นพอ

เข้าข้างได้ทุกเรื่อง


แค่เขาบอกคำเดียวว่าไม่ชอบพฤติกรรมของคุณ คุณก็ยินดีจะลดละเลิกทุกสิ่งที่เคยเป็นความสุข เพื่อให้เขาไม่เปลี่ยนใจไปรักคนอื่น ถ้าใครได้แฟนจากสวรรค์ ชีวิตก็จะเปลี่ยนไปเป็นบัวพ้นน้ำ เช่น เลิกขี้เมาเคล้าแสงสี เลิกเที่ยวราตรี เลิกสูบบุหรี่ แต่ถ้าได้แฟนงี่เง่า สาวเว่อร์เช่นคุณอาจจะต้องลุกขึ้นมาแต่งตัวเปรี้ยวให้มีเสียวว่าโฟร์โมสต์จะหก เลิกไปวัดไปวาเพราะเขาทนเสียงพระสวดไม่ได้ เลิกนั่งเรียบร้อยอยู่กับบ้านแต่ต้องตามเขาไปตะลุยผับบาร์ทั่วราชอาณาจักร ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ถ้าไม่รักคุณเปลี่ยนไม่ได้หรอกนะ ขอบอก

ถูกเขาว่าไม่ด่าตอบ

จะว่าเล็กๆ กัดคำโต หรือตวาดแว้ดลั่นซอยแบบแม่ค้าปลาสด คุณก็ก้มหน้าก้มตาทนได้ทั้งนั้น เขาจะกดขี่ข่มเหงทำร้ายจิตใจแค่ไหน คุณไม่เคยโกรธ เพราะทนปวดแก้วหูแค่นี้ยังดีกว่าต้องเสียหนุ่มหล่อหน้าปลาชะโดคนนี้ไปใครที่ทำตัวส่อแววนางทาสแบบนี้ รู้ไว้เถอะว่าคุณกำลังรักเขาเกินคำว่าพอดีไปแล้ว ...ที่มา: talk.mthai.com/topic/136827
[email protected]
Administrator
กระทู้: 1188
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี poppy143@hotmail.com Birthday: 04/05
Last Edit: 2010/11/08 22:38 By [email protected]
The administrator has disabled public write access.
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ I-SPA

Admin
Sisters & Co.
T: 02-681 2603
M: 085-0888284
E: [email protected]
 
#2099
Re: พฤติกรรมแสดงว่า..คุณรักเขามากเกินไปแล้ว 1 ปี, 3 เดือน ก่อน  
ขอบคุณคร๊าๆ มาดูวิธีพิชิตใจเขาได้ที่นี่น่ะค่ะ แทงบาคาร่า
Qressor
Senior Boarder
กระทู้: 74
graphgraph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
Go to topหน้า: 1www.Stats.in.th