You are here: Home Forum

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?

7 อาการหลังอกหัก...บ่งบอกนิสัย
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : 7 อาการหลังอกหัก...บ่งบอกนิสัย
#1846
7 อาการหลังอกหัก...บ่งบอกนิสัย 7 ปี, 3 เดือน ก่อน  
บ่อยครั้งที่คนเคยมีประสบการณ์อกหัก หรือเห็นเพื่อนรอบข้างที่แสดงอาการต่างๆ ออกมาเมื่อพบกับความผิวหวังในความรัก หรือ "อกหัก" คงไม่มีใครคิดว่าอาการที่แสดงออกมานั้น สามารถบ่งบอกถึงตัวตนที่แท้จริงของคนๆ นั้นได้

ลองมาดูกันค่ะว่า...วิธีในการเดานิสัยหรือบุคคลิกของคนจากอาการอกหักได้อย่างไรบ้าง


ร้องไห้ไม่ยอมหยุด
เป็นคนที่จริงจังในชีวิต เมื่อเชื่อถืออะไรสักอย่าง ก็จะเชื่อมั่นอย่างนั้นไปตลอดไม่ยอมเปลี่ยนใจได้ง่ายๆ เป็นคนซื่อสัตย์ เกลียดการโกหกหลอกลวง แต่เมื่อผ่านวิกฤติการณ์ไปแล้ว หรือหลังจากผ่านการร้องไห้อย่างหนักไปแล้ว คนแบบนี้มักจะตัดใจหรือตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด

เก็บตัวเงียบ ชอบอยู่คนเดียว
เป็นคนสะเทือนใจง่าย ช่างคิด ชอบใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล มักมีโลกส่วนตัวซึ่งยากที่ใครจะเข้าถึง ติดนิสัยปิดกั้นตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อต้องตกอยู่ในสถานการณ์คับขันอย่างแท้จริง ก็จะเป็นผู้ที่มีความอดทนสูงอย่างไม่น่าเชื่อ

รักมากก็แค้นมาก คิดหาทางแก้แค้น
เป็นคนที่ลุ่มหลงอะไรง่าย จนบางครั้งหลงผิดอยู่บ่อยๆ โดยที่ไม่รู้ตัว จะเป็นคนซีเรียสในเรื่องสมบัติทรัพย์สิน เป็นคนไม่ยอมคน หรือบางทียอมหักไม่ยอมงอด้วยซ้ำไป แต่ถ้ารักใครก็รักจริงเอามากๆ

โวยวาย อาละวาด ชอบปาข้าวของเสียหาย
เป็นคนที่มักมีวัยเด็กขาดความอบอุ่น โตขึ้นจะมีนิสัยเรียกร้องความสนใจ จะมีความต้องการความรัก ความห่วงใยจากคนอื่นรอบข้างอยู่เสมอ ชอบตอบโต้ผู้อื่นด้วยการแสดงท่าทีก้าวร้าว แต่ในใจลึกๆ แล้ว กลับไม่ใช่คนเก่งกล้าอะไรเลย ค่อนข้างจะอ่อนแอด้วยซ้ำไป

ทำตัวปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
เป็นคนที่มีความหยิ่งอยู่ในตัว เป็นคนคิดมากเรื่องศักดิ์ศรี ไม่ชอบการตกเป็นเป้าสายตาใครในเรื่องเสียหาย และจะมีความเชื่อมั่นมากว่าตัวเอง สามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตของตัวเองได้ เมื่อมีปัญหา จะพยายามแก้ไขด้วยตัวเอง ก่อนที่จะร้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น

ออกตระเวนเที่ยว ปาร์ตี้พบปะเพื่อนฝูง
เป็นคนที่รู้จักตัวเองดี รู้ว่าตัวเองมีเป้าหมายอย่างไรในชีวิต ต้องการอะไรกันแน่ เวลาทำอะไรก็จะผลักดันให้ตัวเอง ไปสู่เป้าหมายจนกว่าจะสำเร็จ เป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าลึกๆแล้วจะเจ็บปวดหรืออ่อนไหวแค่ไหน ก็จะอดทนไม่ยอมแพ้ จัดว่าเป็นคนที่มีวุฒิภาวะสูงมากทีเดียว

โหมทำงานอย่างหนัก

เป็นคนรักใครก็จะทุ่มเทจนหมดกายใจ แต่ถ้าหมดรักใครแล้วก็อย่าหวังจะได้แลเช่นกัน และถ้าหากมีความสุขก็จะชอบแบ่งปันให้คนอื่นด้วย เพราะเป็นคนที่รักและจริงใจต่อเพื่อนพ้องและครอบครัว ตราบใดที่คนอื่นไม่เข้ามาจุ้นจ้านยุ่งเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมากเกินไป
ที่มา: zazana.com
[email protected]
Administrator
กระทู้: 1188
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี poppy143@hotmail.com Birthday: 04/05
Last Edit: 2011/04/19 00:04 By [email protected]
The administrator has disabled public write access.
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ I-SPA

Admin
Sisters & Co.
T: 02-681 2603
M: 085-0888284
E: [email protected]
 
#2127
Re:7 อาการหลังอกหัก...บ่งบอกนิสัย 1 ปี, 3 เดือน ก่อน  
Qressor
Senior Boarder
กระทู้: 74
graphgraph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
Go to topหน้า: 1www.Stats.in.th