You are here: Home Forum

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : วิธีใส่บราให้อกอึ๋ม!!
#1396
วิธีใส่บราให้อกอึ๋ม!! 8 ปี, 2 เดือน ก่อน  
กลายเป็นแฟชั่นมาแรงไปเสียแล้ว สำหรับการโกยนมโชว์เนินทรงภูเขาเนื้อ นม ไข่ ของคุณสาวๆ เรียกที่มีหน้าอกเล็กแต่อยากอึ๋มแบบทันตา ด้วยวิธีง่ายๆ แบบไม่ต้องถึงมือหมอมาฝากกันเชื่อไหมว่าการใส่บราที่ถูกวิธีก็สามารถช่วยให้อกที่ แบนราบของคุณดูอึ๋มขึ้นทันตาได้

1. ด่านแรกก่อนที่จะถึงการใส่บราที่ถูกวิธี
คุณต้องรู้สึกสัดส่วนของตัวเองเสียก่อน ซึ่งก็สามารถคำนวณได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง โดยนำสายวัดมาวัดขนาดรอบอก ให้สายทาบผ่านจุดยอดอกทั้งสองข้าง แล้วจดผลที่ได้ไว้ จากนั้นวัดขนาดของรอบตัวใต้อกอีกครั้งหนึ่ง แล้วนำผลลัพธ์ที่ได้มาหาผลต่าง ซึ่งผลต่างที่ได้รับจะเป็นตัวกำหนดขนาดของเต้าทรง หรือคัปไซส์ของชุดชั้นใน เช่น ขนาดทรวงอก คัป A จะมีผลต่าง 9- 11 ซ.ม. ส่วนขนาดของรอบใต้อกจะบอกให้เราทราบถึงขนาดของลำตัวไ ด้

2.เมื่อได้บราที่ถูกสัดส่วนของเรา
แล้วก็มาถึงวิธีการ ใส่บราอย่างถูกต้องที่สาวๆ หลายคนอยากทราบ โดยวิธีใส่ให้คุณโน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อย แล้วค่อยสวมบรา (ซึ่งการสวมบราขณะปล่อยทรวงอกลงมาตามธรรมชาติจะทำให้ บราประคองทรงไว้ได้ดี) จากนั้นจัดขอบให้กระชับแล้วติดตะขอในท่าเดิม เสร็จแล้วยืดตัวขึ้นจัดทรวงทรงให้พอดีในคัป และพิเศษสำหรับสาวอกเล็ก อกจะดูเต็มขึ้นได้ด้วยการใช้เทคนิค "โกย" ซึ่งก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยในช่วงที่กำลังจัดทรวงอกให้พอดีกับคัปอยู่นั้น ให้คุณโน้มตัวลงไปข้างหน้าอีกครั้งแล้วใช้มือโกยเนื้ อด้านข้างลำตัวใต้รักแร้มาด้านหน้า จากนั้นจัดเนื้อที่โกยมาจากด้านข้างให้อยู่ในคัป แล้วจึงจัดสายรัดให้พอดี เพียงเท่านี้อกที่เคยดูแบนราบก็จะดูอวบอิ่มขึ้นมาแบบ ทันตาเห็นเลย

แต่ถ้ายังอึ๋มไม่สะใจ เราก็มีตัวช่วยมาฝากอีก

นอกจากการ "โกย" แล้วสิ่งที่จะทำให้สาวอกเล็กดูอึ๋มทันตาได้อีกวิธี ก็คือ การเลือกยกทรงแบบเสริมฟองน้ำทั้งเต้า คนอกแบน ควรจะเลือกเป็นแบบพุช - อัพ (PU Cup) ซึ่งครึ่งล่างจะบุเสริมให้หนา มีทั้งแบบเสริมด้วยฟองน้ำ หรือของเหลว เช่น น้ำ ซิลิโคน ซึ่งถ้าสวมแล้วจะทำให้ขนาดดูเพิ่มและเต็มคัปมากขึ้น

คราวนี้สาวอกเล็กก็สามารถยิ้มสู้สาวทรงตูมได้แล้วล่ะค่ะ!
ที่มา: ขอขอบคุณ pooyingnaka.com
[email protected]
Administrator
กระทู้: 1188
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี poppy143@hotmail.com Birthday: 04/05
Last Edit: 2010/04/05 06:51 By [email protected]
The administrator has disabled public write access.
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ I-SPA

Admin
Sisters & Co.
T: 02-681 2603
M: 085-0888284
E: [email protected]
 
Go to topหน้า: 1
ผู้ดูแลบอร์ด: , [email protected]www.Stats.in.th