You are here: Home Forum

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?

ตัวช่วยสลายเซลลูไลท์ในยุค 2011
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : ตัวช่วยสลายเซลลูไลท์ในยุค 2011
#1916
ตัวช่วยสลายเซลลูไลท์ในยุค 2011 6 ปี, 9 เดือน ก่อน  
ปัจจุบันต้องยอมรับว่า เซลลูไลท์ กลายเป็นปัญหากวนใจที่มักทำให้ใคร ๆ หลายคนขาดความมั่นใจไปอย่างมาก...เราเลยไม่รอช้า รีบไปค้นหาวิธีสลายเซลลูไลท์ง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ...

วิธีสลายเซลลูไลท์ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันมีดังต่อไปนี้...

เมโซเธอราปี เป็นวิธีการสลายไขมันเฉพาะส่วน ด้วยการฉีดยาเข้าใต้ผิวหนังชั้นเมโซเดิร์ม (Mesoderm) ซึ่งมีผลทำให้กระบวนการเกิดไขมันถูกขัดขวาง และสลายตัวในที่สุด วิธีนี้ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 8-10 ครั้ง

คาร์บ็อกซีเธอราปี เป็นอีกหนึ่งวิธีสลายไขมันเฉพาะส่วน โดยจะมีการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เพื่อสลายเซลลูไลท์และไขมัน ทำให้เกิดกระบวนการเผาผลาญไขมันมากขึ้น และทำให้เซลลูไลท์สลายตัวไปในที่สุด ซึ่งโดยเฉลี่ยมักทำกันไม่เกิน 3 ครั้งต่อสัปดาห์

การนวดด้วยเครื่องอัลตร้าซาวน์ เป็นการนวดผิวด้วยคลื่นอัลตร้าซาวน์ (Ultrasound) โดยทายาสลายไขมันไว้ตามร่างกาย ส่วนที่ต้องการลดและใช้เครื่องนวดไปตามบริเวณนั้นๆ เพื่อให้ยาซึมลงไปใต้ผิวหนังได้ลึกขึ้นและช่วยสลายเซลลูไลท์

การนวดแบบแอนเดอร์โมโลยี วิธีนี้เป็นการนวดกำจัดเซลลูไลท์เฉพาะส่วน ด้วยเครื่องสุญญากาศ โดยส่วนหัวของเครื่อง จะมีท่อสุญญากาศอยู่ตรงกลางและด้านข้างเป็นลูกกลิ้งคู่ขนาน เมื่อต้องการใช้งาน ท่อสุญญากาศจะทำหน้าที่ดูดผิวบริเวณที่ต้องการขึ้นมา และลูกกลิ้งด้านข้างจะทำหน้าที่นวดเนื้อบริเวณนั้น โดยควรทำติดต่อกัน 14 ครั้ง...7 ครั้งแรก ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และลดลงเหลือสัปดาห์ละ 1 ครั้ง หรือทำตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ

การออกกำลังด้วยเครื่องโฮบอดี้ไวเบรชั่น หลักการทำงานของเครื่องนี้ คือ เมื่อยืนอยู่บนเครื่องไวเบรชั่น เครื่องจะเกิดการสั่นสะเทือนทำให้ร่างกายสั่นสะเทือนตาม ซึ่งให้ผลเหมือนการนวดตัว และสลายเซลลูไลท์ในเวลาเดียวกัน ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ใช้เวลาประมาณ 10-20 นาทีตามขนาดของร่างกายและปริมาณไขมัน

ทั้งนี้ การใช้เทคโนโลยีต่างๆ ช่วยในการสลายเซลลูไลท์เหล่านี้ สามารถเห็นผลได้นาน 6 เดือนถึง 1 ปี ซึ่งจะให้ดีวิธีที่เรียกว่าดีที่สุด น่าจะเป็นการควบคุมอาหารบวกกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะดีกว่า เพราะจะทำให้เซลลูไลท์ก่อตัวได้ช้าลง อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพโดยรวมอีกด้วยค่ะ


ที่มา: womanstoryonline.com/index.php - issue 267
[email protected]
Administrator
กระทู้: 1188
graph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
เพศ: กุลสตรี poppy143@hotmail.com Birthday: 04/05
Last Edit: 2011/08/25 00:00 By [email protected]
The administrator has disabled public write access.
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ I-SPA

Admin
Sisters & Co.
T: 02-681 2603
M: 085-0888284
E: [email protected]
 
#2089
Re:ตัวช่วยสลายเซลลูไลท์ในยุค 2011 1 ปี, 3 เดือน ก่อน  
Qressor
Senior Boarder
กระทู้: 74
graphgraph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์ Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
Go to topหน้า: 1
ผู้ดูแลบอร์ด: , [email protected]www.Stats.in.th